TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VÀ DÙNG SIM SỐ ĐẸP, DỄ NHỚ.

http://i.imgur.com/qcGBg6p.png

Trong xã hội phát triển ngày nay, nhu cầu sử dụng sim số đẹp đã không còn trở lên quá xa lạ hay xa xỉ. Sử dụng sim số đẹp không những thế hiện đẳng cấp, phong cách riêng đặc thù của mỗi cá nhân mà nó còn có nhiều ý nghĩa tích cực trong khoa học phong thủy, giúp bạn tự tin trong các mối quan hệ, giao dịch, góp phần giúp bạn thành công trong công việc, cuộc sống. Sim điện thoại là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt quãng đời của Bạn.

Ở một khía cạnh nào đó, số sim bạn dùng giống như chiếc áo bạn đang mặc, ngoài tác dụng làm cơ thể bạn đẹp hơn thì nó giúp người khác nhìn nhận và đánh giá bạn thế nào.

Có rất nhiều lý do để bạn nên chọn cho mình một chiếc sim số đẹp. Trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp các ý kiến của khách hàng và đưa ra các lý do nên mua sim số đẹp được đông đảo khách hàng chia sẻ như sau:

- Sở hữu được một sim số đẹp, dễ nhớ, ưa thích trong tay bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc thông qua quá trình giao tiếp và dễ dàng đi đến thành công.

- Dùng sim số đẹp sẽ làm cho bạn hoặc công ty của bạn luôn nổi bật hơn trong công việc như các bảng hiệu, cardvisit, các tin quảng cáo, nổi bật trong danh bạ của đối tác...

- Dùng sim số càng đẹp càng phong cách sẽ thu hút nhiều hơn sự chú ý và tạo ấn tượng nhớ lâu góp phần làm cho công việc của bạn càng có hiệu quả.

- Dùng sim số đẹp là để khẳng định đẳng cấp của bạn. Qua sim số đẹp đó mọi người sẽ phân biệt được bạn là ai (đại gia, doanh nhân, VIP…)

- Dùng sim số đẹp tạo cho bạn sự tự tin và tin tưởng từ đối tác. Với các giao dịch qua điện thoại, qua mạng  như hiện nay thì sự thẩm định của đối tác về bạn chính là số sim mà bạn đang sử dụng.

Hãy thử tưởng tượng khi bạn gọi điện thoại giao dịch, quan hệ công tác mà bạn dùng sim rác thì độ tin tưởng của đối tác với bạn sẽ không cao, không ai nhớ nổi số điện thoại của bạn hay thậm chí họ không muốn nghe điện thoại từ những số rác, số khó nhớ. Khi bạn dùng 1 sim số đẹp, dễ nhớ, số cổ (là những số đầu 0903, 0913, 0908, 0918…) thì độ tin tưởng sẽ cao hơn nhiều.

- Sim số đẹp là một tài sản vô hình vì vậy khi bạn dùng càng lâu thì càng có giá trị, nếu bạn muốn bán, nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ bị mất giá.

Cũng chính những lý do trên mà thị trường sim số đẹp đang trở lên rất sôi động tại Việt Nam. Cuộc sống càng phát triển người ta càng chú ý nhiều đến yếu tố đẹp, phong thủy và áp dụng nó vào cuộc sống. Nếu bạn chưa có một chiếc sim số đẹp cho riêng mình, hãy thử lựa chọn một chiếc xem, có thể vận mệnh cuộc sống của bạn cũng từ đó mà rẽ sang một hướng tích cực hơn thì sao?

Khi bạn chọn được số sim ưng ý trong list số đẹp, số dễ nhớ của chúng tôi, vui lòng liên hệ một trong các hotline 090 9999 109 – 0938 588 588 để giao dịch nhanh nhất, bạn sẽ nhận số sim ưng ý ngay trong 1-24 giờ.

Chúc thành công!

Hỗ trợ nhanh qua
Chat ngay